มกราคม 21, 2020

นักกีฬาดีเด่นของจังหวัดปราจีนบุรี ประจำปี 2562

คณะซิสเตอร์ คณะผู้บริหาร คณะครู และเพื่อนพี่น้องนักเรียนโรงเรียนมารีวิทยา
ขอร่วมแสดงความยินดีกับ นายวรท อุไรวงศ์ (พี่อิฐ)และครอบครัวอุไรวงศ์ในงานประกาศเกียรติคุณ นักกีฬาดีเด่นของจังหวัดปราจีนบุรี เนื่องในวันกีฬาแห่งชาติ ประจำปี 2562 ในวันจันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562 ณ อินดอร์สเตเดียม หัวหมาก จัดโดยการกีฬาแห่งประเทศไทย