มอบความสุขเนื่องในโอกาสวันคริสต์มาสและวันขึ้นปีใหม่ 2563

ซิสเตอร์ ดร.อัจฉรา สุขพิบูลย์ คณะซิสเตอร์ คณะผู้บริหาร และคณะนักเรียนโรงเรียนมารีวิทยา ได้เดินทางไปมอบความสุขให้กับ นายวิบูลย์ หัตถกิจโกศล ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี และหน่วยงานราชการต่างๆ เนื่องในโอกาสวันคริสต์มาสและวันขึ้นปีใหม่ 2563