รางวัลชนะเลิศถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี จ.ศรีสะเกษ

ร่วมแสดงความยินดีกับน้องๆ จากโรงเรียนมารีวิทยาด้วยนะคะ สำหรับรางวัลชนะเลิศถ้วยพระราชทาน การประกวดทีมคัลเลอร์การ์ด THAILAND WORLD MUSIC CHAMPIONSHIPS 2019 เป็นทีมที่สามารถทำคะแนนได้สูงที่สุดจากทุกรุ่น ลูกปราจีน ทำได้ค่ะ #TWMC2019 #AMAthailand2019

โพสต์โดย ปราจีนไทม์ เมื่อ วันเสาร์ที่ 21 ธันวาคม 2019

โรงเรียนมารีวิทยา ปราจีนบุรี ได้รับรางวัลชนะเลิศถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี Thailand world music championships 2019 Asia marching arts Thailand championships. จ.ศรีสะเกษ