นายกเหล่ากาชาดจังหวัดปราจีนบุรี และทีมงานมอบหน้ากากอนามัยสำหรับนักเรียนโรงเรียนมารีวิทยาเพื่อต้อนรับเปิดภาคเรียนปีการศึกษา 2563

โรงเรียนมารีวิทยา ขอขอบคุณนางอังคณา หัตถกิจโกศล นายกเหล่ากาชาดจังหวัดปราจีนบุรี และทีมงานเหล่ากาชาดจังหวัดปราจีนบุรี ที่ได้ทำหน้ากากอนามัยมามอบให้แก่นักเรียนในโรงเรียน ในวันที่ 3 ของการเปิดภาคเรียนปีการศึกษา 2563 ขอบคุณค่ะ🙏🙏🙏😄

โพสต์โดย โรงเรียนมารีวิทยา ปราจีนบุรี เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2020