ซิสเตอร์ณัฐฐา สินบำรุง รองผู้อำนวยการ โรงเรียน คณะครู และนักเรียน โรงเรียนมารีวิทยา ให้การต้อนรับ คุณพ่อโทมัส อภิชิต ชินวงค์ ผู้อำนวยการศูนย์สังคมพัฒนา สังฆมณฑลจันทบุรีที่นำถุงยังชีพมาช่วยเหลือพี่น้องที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 เพื่อเยียวยาทางด้านร่างกาย และจิตใจในเขตสังฆมณฑลจันทบุรี (แขวงปราจีนบุรี) โดยใช้กิจกรรมการรณรงค์ชื่อว่า “แบ่งรัก ปันสุข สู้ภัย COVID-19” พร้อมทั้งมอบปัจจัยในโครงการรณรงค์จิตตารมณ์มหาพรตในโรงเรียน เมื่อวันอังคารที่ 14 ก.ค.2563 ณ โรงเรียนมารีวิทยา อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี