พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2563 โรงเรียนมารีวิทยา ปราจีนบุรี

พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2563 “ขอก้มกราบระลึกคุณอาจารย์ ท่านสืบสานสอนวิชาพาฝึกฝน ศิษย์ได้เรียนเพียรขยันหมั่นคิดค้น ครูสร้างคนฉลาดล้ำนำปัญญา” วันพฤหัสบดีที่ 16 ก.ค. 2563 ณ โรงเรียนมารีวิทยา อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี