การบริหารจัดการควบคุมและป้องกันโรคโควิด-19 ระดับดีเยี่ยมของโรงเรียนมารีวิทยาจังหวัดปราจีนบุรี

วันที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ.2563 นายพิบูลย์ หัตถกิจโกศล ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี มอบเกียรติบัตร เพื่อแสดงถึงการบริหารจัดการควบคุมและป้องกันโรคโควิด-19 ตามคำแนะนำคณะกรรมการโรคติดต่อของโรงเรียนมารีวิทยาจังหวัดปราจีนบุรี ซึ่งอยู่ในเกณฑ์ระดับดีเยี่ยม โดยมี ซิสเตอร์ณัฐฐา สินบำรุง รองผู้อำนวยการโรงเรียนมารีวิทยา รับมอบเกียรติบัตร ณ หอประชุม ศูนย์ราชการจังหวัดปราจีนบุรี