รางวัลชนะเลิศการแข่งขันตอบปัญหาการท่องเที่ยวในอุตสาหกรรมไมซ์ระดับชั้นมัธยมศึกษา ณ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยบูรพา

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ของโรงเรียนมารีวิทยา ปราจีนบุรี ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 ในการแข่งขันตอบปัญหาการท่องเที่ยวในอุตสาหกรรมไมซ์ระดับชั้นมัธยมศึกษา เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2563 ณ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยบูรพา