รับมอบป้าย MOU ความร่วมมือทางวิชาการระหว่างโรงเรียนมารีวิทยาและมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

ซิสเตอร์ ดร.อัจฉรา สุขพิบูลย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนมารีวิทยา เป็นเกียรติรับมอบป้าย MOU ความร่วมมือทางวิชาการ ให้เป็นโรงเรียนเครือข่ายทางการศึกษา จาก ดร.เปรมศักดิ์ พวงพลอย หัวหน้าทีมคณะอาจารย์จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ โดยมีทีมวิทยากรจัดกิจกรรมให้กับความรู้แก่นักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 -5 ของโรงเรียนมารีวิทยา ปราจีนบุรี ภายใต้โครงการ #จุดประกายความคิดสู่การเป็นนักนวัตกรด้านอุตสาหกรรมในศตวรรษที่21ด้วยระบบ STEM Education เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2563 ณ โรงเรียนมารีวิทยาจังหวัดปราจีนบุรี