การแข่งขันกีฬาระหว่างโรงเรียนส่วนภูมิภาค จังหวัดปราจีนบุรี ประจำปี 2563

การแข่งฟุตซอลรุ่นอายุไม่เกิน 18 แมตช์แรกผ่านไปได้ด้วยดี🎉🎉 โรงเรียนมารีวิทยาปราจีนบุรี ชนะ โรงเรียนศรีรักษ์ ไปด้วยสกอร์ 2-1 โดยการทำประตูของเบอร์10 (แจม) อภิสัญ ตาคำปัญญา 1 ประตูและ เบอร์12 (โอ้ต) พุฒิพงศ์ แหวนเงิน 1 ประตู สามารถติดตามการแข่งขันรายการนี้ได้ที่ Facebook Fanpage Marywitthaya Futsal Club.