18 สิงหาคม 2563 วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ณ โรงเรียนมารีวิทยา ปราจีนบุรี

วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ “จุดประกายความคิด พัฒนาชีวิตด้วยวิทยาศาสตร์ เสริมสร้างชาติด้วยเทคโนโลยี สู่วิถีแห่งวัฒนธรรมเพื่อความยั่งยืน” วันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ.2563 ณ โรงเรียนมารีวิทยา อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี