ประธานนักเรียนคนใหม่ ของโรงเรียนมารีวิทยาปราจีนบุรี ปีการศึกษา 2563

การเลือกตั้งสภานักเรียน ปีการศึกษา 2563 “การเรียนคือชีวิต ใช้สิทธิ์คือหน้าที่ มารีวิทยาถิ่นคนดี รู้-รักษาประชาธิปไตย” วันพุธที่ 19 สิงหาคม พ.ศ.2563 ณ โรงเรียนมารีวิทยา อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี โดยผู้ชนะการเลือกตั้งและได้รับการแต่งตั้งเป็นประธานนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2563 ในครั้งนี้ได้แก่ นางสาวพลอยชมภู มดยงค์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5