บริษัทสถาพรบุ๊ค จำกัด สนับสนุนหนังสือและสื่อแฟนตาซี แก่โรงเรียนมารีวิทยา รวมมูลค่า 300,000 บาท

โรงเรียนมารีวิทยา ขอบคุณ ท่าน ดร.กนกวรรณ วิลาวัลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ที่ได้เล็งเห็นความสำคัญต่อการส่งเสริมการอ่านในสถานศึกษา ดำเนินการตามนโยบายเพิ่มหนังสือและสื่อให้กับโรงเรียน เพื่อจุดประกายและเตรียมพร้อมการเข้าสู่โลกอาชีพ และขอบคุณบริษัทสถาพรบุ๊ค จำกัด สำหรับการสนับสนุนหนังสือและสื่อแฟนตาซี แก่โรงเรียนมารีวิทยา รวมมูลค่า 300,000 บาท มา ณ โอกาสนี้
……………………………………………………………………………………………………………………..
ดีใจกับลูกๆ มารีฯ ด้วยนะคะ เราจะได้เข้าถึงหนังสื่อที่ดี สื่อที่มีประโยชน์ที่ทันสมัยและมีความหลากหลายมากขึ้น ทั้งสาระความรู้ สารคดี บันเทิงคดี ที่จะมีส่วนสำคัญในการก้าวสู่การเป็นคนดีในอนาคต เพราะมิเพียงวิชาความรู้พื้นฐานเท่านั้น แต่ต้องอาศัย ‘วิชาชีวิต’ ซึ่งแฝงอยู่ในหนังสือบันเทิงคดี สื่อแฟนตาซี และงานเชิงสร้างสรรค์ต่าง ๆ เพื่อหล่อหลอมและประยุกต์ใช้ในการดำเนินชีวิตต่อไปด้วย เราจะได้อ่านหนังสือใหม่ๆ ที่มีสาระความรู้หลากหลาย สร้างแรงบันดาลใจแก่เด็กและเยาวชนจากรุ่นสู่รุ่นด้วย สามารถยืมกลับไปอ่านที่บ้าน ยังเป็นสื่อสร้างสาระความรู้ภายในครอบครัว ภายใต้ข้อจำกัดในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ได้เป็นอย่างดี