โครงการพัฒนาการศึกษาภาษาจีนด้วยสื่อดิจิตอลสมัยใหม่ ของโรงเรียนมารีวิทยา ปราจีนบุรี

โรงเรียนมารีวิทยา ปราจีนบุรี เป็น 1 ใน 20 โรงเรียนเอกชนของประเทศไทยที่มีความพร้อมในการจัดการเรียนการสอนภาษาจีนและเทคโนโลยีโดยได้รับคัดเลือกจากท่านอรรถพล ตรึกตรอง เลขาธิการคณะกรรมการการส่งเสริมการศึกษาเอกชนและคณะกรรมการ ร่วมกับศูนย์แลกเปลี่ยนการศึกษาไทยจีน และบริษัทสื่อการสอนภาษาจีนระบบดิจิตอลชินหัว โดยซิสเตอร์ณัฐฐา สินบำรุง รองผู้อำนวยการโรงเรียนมารีวิทยาเป็นตัวแทน ซิสเตอร์ ดร.อัจฉรา สุขพิบูลย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ เพื่อพัฒนาการสอนภาษาจีนให้เป็นไปตามมาตรฐานสากล วันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564