โครงการ 5 ให้ยุติธรรมเชิงรุกสร้างสุขหน้าเสาธง ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาของโรงเรียนมารีวิทยา ปราจีนบุรี

วันที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2564 ที่ผ่านมา โรงเรียนมารีวิทยาร่วมกับสำนักงานยุติธรรมจังหวัดปราจีนบุรี จัดอบรม “โครงการ 5 ให้ยุติธรรมเชิงรุกสร้างสุขหน้าเสาธง” โดยมีซิสเตอร์ ดร.อัจฉรา สุขพิบูลย์ ให้การต้อนรับ นำทีมโดย นายท่านไพโรจน์ ติณชาติอารักษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานยุติธรรมจังหวัดปราจีนบุรีและคณะ ร่วมบรรยายและให้ความรู้ด้านกฎหมายกับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาของโรงเรียนมารีวิทยา ปราจีนบุรี
รายละเอียดและภาพประกอบเพิ่มเติมได้ที่ Facebook >> Maryphotosclub