โรงเรียนมารีวิทยา ปราจีนบุรี คว้าที่ 1 จากการประกวดอินโฟกราฟิก ของราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ยินดีกับชาวปราจีน และ น้องๆ รร.มารีวิทยาด้วยนะคะ
ถ้วยพระราชทานศาสตราจารย์ พลเอกหญิง พลเรือเอกหญิง พลอากาศเอกหญิง สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี