กิจกรรมกีฬาสี สำหรับนักเรียนระดับชั้นปฐมวัย (อนุบาล1-3)

โรงเรียนมารีวิทยา ปราจีนบุรี จัดกิจกรรมกีฬาสี สำหรับนักเรียนระดับชั้นปฐมวัย(อนุบาล1-3) โดยมี นายณัทชัย ใจเย็น ศึกษาธิการจังหวัดปราจีนบุรีให้เกียรติเป็นประธานเปิดในพิธี การแข่งขันครั้งนี้

นายกีรติ สุขประสาท(นักกีฬาอาวุโส…นักกีฬาทีมชาติไทย เหรียญทองปั่นจักรยานประเภทครอสครันทรี ประชาชนชายในกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 30 /2019 ณ ประเทศฟิลิปปินส์)นำนักกีฬากล่าวคำปฏิญาณตน

วันศุกร์ที่ 10 มกราคม 2563

ใส่ความเห็น